Thảm chùi chân welcome

Những thông số cơ bản của thảm chùi chân welcome :

Chất liệu: 100% nhựa PVC tổng hợp chịu được tốt tác động nắng mưa

Kiểu dáng: tấm cố định sợi rối và được dập chữ welcome nổi bật

Kích thước : 40×60 cm, 50x70cm, 60x90cm, 80x120cm, 1,2×1,5m, 1,2×1,8m

Màu sắc : Màu đỏ, ghi, xanh lá cây, xanh nước biển

Độ dày :8-10mm

Xuất xứ : Đài Loan

Category:

Description

Thảm chùi chân welcome hiện tại đã là 1 trong những dòng thảm chùi chân thông dụng nhất trên thị trường. Thảm welcome đáp ứng được gần như đầy đủ nhất tất cả những yêu cầu của 1 tấm thảm chùi chân văn phòng hay gia đình chính vì thế mà hiện nó đã được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng như một vật dụng vô cùng hữu ích trong việc bảo đảm vệ sinh không gian trong nhà cũng như văn phòng . Vậy hôm nay Thảm Delta sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về dòng thảm chùi chân welcome này nhé !

Cấu tạo của thảm chùi chân welcome :

Thảm welcome được cấu tạo từ 2 phần :

Phần thứ nhất : là phần  bề mặt thảm với thiết kế chuyên dụng đặc trưng nhất của thảm là những sợi nhựa pvc phun đan xen nhau giằng và liên kết với nhau thành hệ thống 1 cách bền bỉ nhưng cũng tạo độ rỗng xốp giữa các sợi nhựa nhằm tăng khả năng giữ bụi, giữ nước. Nhờ thiết kế sợi rối đan xen thảm welcome có độ dày khá cao lên tới hơn 1cm cảm giác bước trên thảm vô cùng êm ái, độ dày cao tạo nhiều độ xốp của thảm điều này càng làm khả năng chùi bẩn giữ cát bụi của thảm càng hiệu quả .Với dòng chữ WELCOME được dập in nổi bật chính giữa tấm thảm tạo nên độ thẩm mỹ và đặc trưng nhất của dòng thảm Welcome này.

Phần thứ 2: là phần đế thảm .Thảm welcome được sản xuất liên kết giữa phần sợi thảm bề mặt và đế là liền 1 khối giúp sự bám chắc của thảm và đế là vô cùng chắc chắc. đế dạng pvc phẳng nên khi đặt xuống bất cứ một mặt sàn nào như đá hoa, sàn xi măng hay xưởng làm việc thì tấm thảm vẫn được bám vững 1 cách rất chắc chắn mà k bị xê dịch trong quá trình sử dụng. Đây là 1 trong những ư điểm rất lớn của dòng thảm chùi chân này.

Những thông số cơ bản của thảm chùi chân welcome :

Chất liệu: 100% nhựa PVC tổng hợp chịu được tốt tác động nắng mưa
Kiểu dáng: tấm cố định sợi rối và được dập chữ welcome nổi bật
Kích thước : 40×60 cm, 50x70cm, 60x90cm, 80x120cm, 1,2×1,5m, 1,2×1,8m
Màu sắc : Màu đỏ, ghi, xanh lá cây, xanh nước biển
Độ dày :8-10mm
Xuất xứ : Đài Loan

Vị trí sử dụng thảm welcome :

  • Thảm welcome chủ yếu dùng làm thảm chùi chân đặt trước sảnh văn phòng, đại sảnh công ty, siêu thị, nhà hàng …. Những nơi có mật độ người đi lại lớn.
  • Thảm welcome cỡ nhỏ còn được sử dụng nhiều trong các gia đình như cửa vào nhà, cửa nhà vệ sinh, cửa lớp học…
  • Sử dụng là vật trang trí tạo sự thân thiện cho cửa hàng hay gia đình. Với nổi bật dòng chữ WELCOME như chào mời tất cả những vị khách tạo ấn tượng ban đầu nhằm tạo tối đa hiệu quả công việc.

Với rất nhiều tính năng nổi bật cộng với khả năng chịu được mua nắng cực cao. Thảm chùi chân welcome thật sự đã và đang mang lại cho chúng ta một giải pháp cực kì hữu hiệu trong việc bảo đảm vệ sinh không gian mà chúng ta đang sinh sống và làm việc. Chúng được ứng dụng và hiện hữu tại rất nhiều vị trí và chúng ta có thể dễ dàng  bắt gặp những tấm thảm welcome ở bất kì đâu.

Mọi nhu cầu mua thảm welcome khách hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG DELTA
Địa chỉ : Số 54C, Ngách 1, Ngõ 36 Phố An Hòa, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Sdt : 0973.533.469
0989.114.162